1. Bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,810

  Vì sao nên dùng bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường? Nếu bạn là người có kiến thức về xây dựng chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao nên dùng bột mastic cho công trình. Nhưng nếu bạn không phải là dân trong ngành thì đây lại là một nội dung khó phân tích

  Vì sao nên dùng bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường?

  Nếu bạn là người có kiến thức về xây dựng chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao nên dùng bột mastic cho công trình. Nhưng nếu bạn không phải là dân trong ngành thì đây lại là một nội dung khó phân tích rõ ràng. Cũng giống như việc sản phẩm bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường đang được rất nhiều nhà thầu lựa chọn và sử dụng hiện nay vậy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu vì sao nên dùng bột mastic này cho các công trình của mình.

  Hàng chuyên dụng sẽ có hiệu quả cao hơn

  Bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường được nhà sản xuất khuyến cáo có thể sử dụng rộng rãi phổ biến cho nhiều công trình khác nhau ở những nơi như trong nhà, ngoài trời, sân tường, nền, chân tường, mái, … Nhưng để đạt hiệu quả cao, người dùng cần lưu ý đến tên sản phẩm là chuyên dụng cho tường. Có nghĩa là khi bạn sử dụng sản phẩm này cho tường thì đồng nghĩa với việc hiệu quả sử dụng sản phẩm sẽ cao nhất. Vì hàng chuyên dụng nên được sử dụng đúng vào vị trí mà nó sản xuất ra để dùng. Vì vậy khi cần bột trét mastic cho tường thì sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Khả năng chống thấm tối ưu

  Bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường nhờ có chứa nhóm kỵ nước trong công thức phân tử cấu tạo nên các thành phần của sản phẩm nên có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt, điều này giúp nó thích hợp với mọi loại sơn cũng như các bề mặt vật liệu khác.

  Khả năng cách nhiệt chống nóng tốt

  Bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường có khả năng cách nhiệt, chống nóng cho tường ngoài vì vậy mang lại cho công trình không chỉ vẻ đẹp mà còn là sự mát mẻ khi khí hậu chuyển sang nắng nóng. Các bạn có thể dùng bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường để phủ lên chân tường, tường bị ố vàng… để giúp lấy lại hình dáng đẹp hoàn hảo như mới.  Sản phẩm tạo kết dính và bảo vệ hồ vữa một cách tối ưu cho độ bền của sơn một cách ấn tượng với thời gian. Các bạn có thể sử dụng bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường để làm hồ chống lại hiện tượng nước thẩm thấu.

  Khô nhanh dễ sử dụng

  Ưu điểm của bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường còn phải kể đến việc sản phẩm khô nhanh, dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối cho người dùng và người thi công. Sản phẩm có thành phần thân thiện với môi trường và người dùng, không có chất hóa học độc hại hay thủy ngân nào khác. 

  Giá phải chăng là giải pháp cho bài toán kinh tế

  Bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường đạt tính kinh tế cao nên sử dụng hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí tối ưu cho người dùng. Giá của sản phẩm cũng không phải đắt, vì vậy bạn cũng không phải lăn tăn nhiều khi dùng sản phẩm. Có một lưu ý nhỏ là khi dùng sản phẩm này bạn cần mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo hàng chính hãng có giá cả phải chăng. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn sản phẩm này ở Muabanson.vn để nhận được những ưu đãi hấp dẫn cũng như được sử dụng hàng chính hãng.  

  Định mức của bột mastic Kova KL-5 chuyên dụng cho tường dùng được nhiều hay ít còn phụ thuộc khá nhiều vào bề mặt sàn và tay nghề người thợ thi công. Nếu như là bề mặt bằng phẳng, mịn màng và gặp thợ thi công lành nghề thì lượng mastic cần dùng cũng sẽ ít hơn so với bề mặt gồ ghề, lồi lõm và thợ thi công không giỏi. Thông thường 1 thùng bột mastic sử dụng được cho 20-25m2 với 02 lớp.  

  Sản phẩm liên quan