1. Vật liệu chống thấm Nero 11B

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,679

  Vì sao nên chọn vật liệu chống thấm Nero 11B? Có rất nhiều sản phẩm vật liệu chống thấm trên thị trường hiện nay đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Nhưng vật liệu chống thấm Nero 11B vẫn là sản phâm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Doanh số

  Vì sao nên chọn vật liệu chống thấm Nero 11B?

  Có rất nhiều sản phẩm vật liệu chống thấm trên thị trường hiện nay đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Nhưng vật liệu chống thấm Nero 11B vẫn là sản phâm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Doanh số của vật liệu chống thấm Nero11B trên thị trường luôn nằm trong top đầu với những bình luận rất tích cực từ người dùng. Vậy vì sao vật liệu chống thấm Nero11B lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

  Đặc điểm thông số vật liệu chống thấm Nero 11B

  Vật liệu chống thấm Nero 11B là sản phẩm chống thấm được người dùng yêu thích hiện nay nên được bán khá phổ biến. Tuy nhiên để hiểu về thành phần, đặc điểm của sản phẩm thì không phải ai cũng có thể nắm được. Mà muốn hiểu vì sao vật liệu chống thấm Nero11B được người dùng lựa chọn nhiều đến vậy trước hết bạn phải hiểu được thành phần của sản phẩm này.

  Vậy vật liệu chống thấm Nero 11B là chất chống thấm có gốc polymer, khi sử dụng chúng có pha thêm xi măng để nâng cao hiệu quả và được đặc chế ở dạng lỏng có hệ nước. Vật liệu chống thấm Nero 11B được tổng hợp từ nhựa Arylic biến tính rất tương hợp với xi măng nên tạo được sự liên kết chặt chẽ, đồng thời có tính kháng nước và kháng kiềm cao.

  Hơn thế nữa, vật liệu chống thấm Nero 11B còn được bổ sung phụ gia gốc Silan vì thế mà tạo hiệu quả chống thấm cực cao cho công trình của bạn, đồng thời bám dính tốt với nhiều loại bề mặt khác nhau.

  Vật liệu chống thấm Nero 11B là vật liệu chống thấm thích hợp cho nhiều bề mặt nhưng đặc biệt là những bề mặt có cấu trúc vật liệu gốc xi măng như: sân thượng, nền nhà, sê nô, đường hầm, hồ nước, bể bơi, sàn nhà vệ sinh…

  Thành phần của sản phẩm: Nhựa Acrylic biến tính, nước, phụ gia, xi măng, titan dioxic.

  Thông số kỹ thuật của vật liệu chống thấm Nero11B: Độ nhớt (KU): 80 ± 10; KU pH: 7.5 – 9.5; Định mức: 2 – 3m2/KG/2 Lớp  đây là tỷ lệ khi đã pha với xi măng và nước.

  chong-tham-nero-11B

  Vì sao chọn vật liệu chống thấm Nero 11B?

  Vật liệu chống thấm Nero 11B được biết đến như một phương pháp chống thấm vô cùng hữu hiệu và hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm giải quyết các vấn đề thấm dột từ đơn giản đến mức phức tạp tạo cho công trình bền đẹp bền bỉ với thời gian. Cụ thể, phải kể đến những ưu điểm nổi bật của vật liệu chống thấm Nero11B như:

  – Dễ thẩm thấu vào sâu trong bề mặt sử dụng, có thể áp dụng được trên nhiều kết cấu xây dựng khác nhau.

  – Cho công trình bền bỉ 10-15 năm khi ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào.

  – Phương pháp thi công đơn giản, tiết kiệm, đạt hiệu quả chống thấm tối ưu.

  – Bảo vệ môi trường, an toàn cho người thi công, người dùng và sử dụng, không chứa các hóa chất độc hại.

  – Sản phẩm chịu mài mòn, chịu nước mặn, chống rạn nứt, kháng kiềm cao, độ đàn hồi tốt,…. mang lại độ bền bỉ tối ưu cho công trình.

  Để chọn được vật liệu chống thấm Nero 11B chất lượng tốt nhất, các bạn có thể click vào trang website: muabanson.vn. Những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, giá rẻ đang chờ đợi bạn lựa chọn.

  Sản phẩm liên quan