1. Sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,820

  Hướng dẫn sử dụng sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1 Khi bạn đang cân nhắc lựa chọn sản phẩm sơn nội thất nào cho công trình của mình, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1. Vì đây là sản phẩm chất lượng bật nhất hiện nay. Trong

  Hướng dẫn sử dụng sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1

  Khi bạn đang cân nhắc lựa chọn sản phẩm sơn nội thất nào cho công trình của mình, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1. Vì đây là sản phẩm chất lượng bật nhất hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách sử dụng sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1 để đảm bảo tạo nên công trình đẹp hoàn mỹ. 

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1 là loại sơn đem đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, bền bỉ mà sơn nội thất này mang lại được gìn giữ mãi theo năm tháng nhờ những  tính năng bảo vệ tối ưu. Đây cũng là ưu điểm của sản phẩm này. Ví dụ như: Ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm mốc, che lấp khe nứt nhỏ, màng sơn bóng, chịu chùi rửa tối đa, mặt sơn nhẵn mịn. Với những tính năng ưu việt trên, sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1 đem đến giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

  son-nuoc-noi-that-oexpo-satin-6-1-for-interior-son-phu-ngoai-that

  Thành phần chính của sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1:  Nhựa acrylic, bột khoáng, nước và các phụ gia.

  Cách sử dụng sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1

  Cách sử dụng sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1 như thế nào cho đảm bảo sơn phát huy được tác dụng tốt nhất là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, Muabanson.vn sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng sơn phủ nội thất này phù hợp nhất.

  – Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1: Bề mặt cần sơn phải sạch, khô và ổn định thì mới đủ điều kiện để thi công sơn phủ này. Muốn xử lý bề mặt, các bạn cần phải biết lựa theo từng trường hợp cụ thể khác nhau. 

  – Bề mặt chứa rêu/nấm trước khi khi công sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1 các bạn cần tẩy sạch bằng nước với áp lực cao, cạo và xử lý bằng dung dịch chống rêu, nấm. Sau khi đã tẩy rêu nấm thì rửa lại bề mặt bằng nước sạch và để khô.

  – Bề mặt tường cũ: Sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1 phải được tẩy sạch bằng chà xát, cạo đục…. Bề mặt không bằng phẳng nên được trét lại bằng loại bột trét thích hợp rồi mới tiến hành thi công sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1.

  – Bề mặt chứa dầu mỡ: Tiến hành tẩy sạch dầu mỡ bằng chất tẩy nhẹ và 1 ít dung môi rửa lại thật kỹ để tẩy tất cả mọi vết bẩn.

  – Bề mặt chứa chất dơ, bột cần làm sạch bằng nước với áp lực cao. Nếu bề mặt có nhiều bột, nên sơn hai lớp sơn lót chống kiềm rồi mới tiến hành sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1.

  Tiến hành thi công sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1

  Sau khi đã xử lý bề mặt tường đảm bảo điều kiện để thi công sơn, các bạn chỉ cần pha sơn theo đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định. Sau đó, sử dụng dụng cụ thi công quen thuộc như: Cọ quét, máy phun không khí, con lăn… Sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1. Pha loãng sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1. Để có kết quả tốt nhất khi thi công sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1 các bạn không nên pha loãng vượt quá mức quy định của nhà sản xuất. Nếu cần thiết có thể pha loãng bằng nước sạch, hoặc dung môi phù hợp theo tỉ lệ không quá 10% theo thể tích của sơn.

  Thông thường với sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1 ta có thể pha loãng sơn với nước sạch như sau:

  Lớp 1: Pha loãng không quá 10% thể tích của sơn

  Lớp 2: Pha loãng không quá 5% thể tích của sơn

  Bạn nên tiến hành sơn phủ nội thất Oexpo Satin 6+1 thành hai lớp để tạo nên lớp sơn bền đẹp màu hơn. 

  Sản phẩm liên quan