1. Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,750

  Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm cao cấp  Nếu muốn công trình bền bỉ thì lựa chọn sơn nội thất cao cấp là yêu cầu quan trọng. Vì lớp sơn nội thất có bền bỉ mới giúp vẻ ngoài của công trình đẹp hoàn mỹ theo thời gian. Trong số các sản phẩm

  Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm cao cấp 

  Nếu muốn công trình bền bỉ thì lựa chọn sơn nội thất cao cấp là yêu cầu quan trọng. Vì lớp sơn nội thất có bền bỉ mới giúp vẻ ngoài của công trình đẹp hoàn mỹ theo thời gian. Trong số các sản phẩm sơn nội thất được người dùng yêu thích hiện nay, sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.

  Ưu điểm của sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm 

  Nhắc tới nội thất nhiều người có lẽ đã hiểu được công dụng của nó như chiếc áo khoác đẹp tôn lên vẻ ngoài bền bỉ, mịn màng, đẹp hoàn hảo cho công trình. Nhưng ít người biết đến loại sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm  cao cấp đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tác dụng của Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm là gì? Tại sao chúng lại trở thành vật liệu quan trọng trong xây dựng như vậy? Các bạn sẽ biết được đáp án trong phần dưới đây.

  Hiện nay trên thị trường có hai loại sơn chống kiềm: sơn phủ chống kiềm nội thất và sơn phủ chống kiềm ngoại thất. Sơn phủ là sản phẩm thuộc dòng sơn nhưng có tính chất đặc thù, được hiểu là sản phẩm sử dụng để sơn phủ màu trang trí sau khi đã sơn lót. 

  Tác dụng của sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm là rất lớn và đặc biệt quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy việc sử dụng sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm là rất cần thiết và không hề lãng phí.

  Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm vượt trội với sự gia tăng hơn 40% lượng nhựa Acrylic chống kiềm tạo nên sản phẩm chất lượng tốt vượt trội so với những dòng sản phẩm cùng phân khúc khác. Rất phù hợp để sử dụng trong điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam.

  Tính năng ưu việt của sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm 

  – Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm có độ bám dính chặt, cường độ kết dính lớp sơn phủ chắc chắn, bền bỉ hơn rất nhiều.

  – Sản phẩm có khả năng chống kiềm, chống ẩm tối ưu

  – Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường một cách hiệu quả.

  – Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm đều màu và mịn màng hơn, tạo độ sáng bóng, mềm mịn làm cho màng sơn đẹp hơn khi thi công trên công trình.

  – Bảo vệ bề mặt tường khỏi rêu mốc và vết bẩn xuyên qua, có thể lau chùi vết bẩn dễ dàng khi thi côn sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm cho công trình. 

  – Ngoài ra, sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm có độ che phủ tốt nên che đi được những vết bẩn không đồng màu.

  – Giá thành sản phẩm phải chăng nên tiết kiệm hơn cho người dùng

  – Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm khô nhanh, rất thuận tiện để thi công

  – Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm rất dễ thi công, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều dòng sơn lót khác nhau.

  – Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm hạn chế tối đa nấm mốc và rong rêu

  – Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm ngăn chặn hữu hiệu sự phai màu, bảo vệ màu sơn được lâu hơn, tiết kiệm chi phí sơn nhà. 

  – Sơn nội thất Jotun Majestic Primer chống kiềm chống lại việc chảy xệ đồng thời ngăn ngừa tác nhân nấm và mốc trên bức tường nhà bạn.