1. Sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,862

  Vai trò của sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sơn lót khác nhau của hàng trăm thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên,  sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo của

  Vai trò của sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sơn lót khác nhau của hàng trăm thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên,  sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm ăn khách này trong bài viết dưới đây.

  Sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion là gì?

  Sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion hay còn gọi là sơn lót kháng kiềm, một sản phẩm đang được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Đây là lớp sơn đầu tiên được sơn trực tiếp lên bề mặt bê tông, xi măng, hồ vữa, đã thi công bột trét tường hoặc chưa. Sản phẩm sơn lót này nhằm tăng khả năng kết dính giữa bề mặt, tạo sự liên kết với lớp sơn phủ, đồng thời bảo vệ cho lớp sơn phủ khi thi công đạt hiệu quả cao nhất và giúp cho màng sơn mịn, đều và đẹp, bền bỉ hơn.

  son-lot-ngoai-that-oexpo-alkali-for-exterion-son-lot-chong-kiem-ngoai-troi-oexpo

  Vai trò của sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion

  Vì sao trong số rất nhiều sản phẩm sơn lót được bán trên thị trường, người dùng vẫn yêu thích và lựa chọn sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion? Đó là do sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó vai trò của nó đối với công trình như những gì chúng tôi chia sẻ dưới đây là nguyên nhân chính. Vai trò của sơn lót là vô cùng quan trọng, vì nó là sợi dây gắn kết giữa bề mặt tường với lớp sơn phủ. Đồng thời còn là lá chắn bảo vệ bức tường khỏi những tác động xấu từ trong ra, từ ngoài vào… Cụ thể, vai trò của sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion sẽ được thể hiện thông qua những điểm chính sau:

  – Sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion giống như là sợi dây, là cuốn băng dính 2 mặt có tác dụng gắn kết lớp sơn phủ với lớp tường vữa, xi măng, bê tông trên bề mặt thì công. Sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion có độ bám dính rất cao nên sẽ bám chặt vào bề mặt thi công đồng thời tạo nền để cho sơn màu bám vào tạo nên lớp liên kết chặt chẽ.

  – Có tính kháng kiềm cao nên Sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion giúp bảo vệ tối ưu công trình của bạn. Nếu như sơn lót bạn sử dụng không có khả năng kháng kiềm, hoặc kháng kiềm không tốt thì công trình sẽ bị hỏng màng sơn, làm cho màu sơn loang nổ, ố vàng, rêu mốc phát triển mạnh mẽ, màng sơn bị phấn hóa trông rất xấu làm ảnh hưởng không chỉ chất lượng công trình mà còn là tính thẩm mỹ của ngôi nhà.  Vì vậy bạn nên dùng Sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion để đảm bảo khả năng kháng kiềm của sản phẩm.

  – Sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion có tính kháng khuẩn, kháng nấm mốc tối ưu, mang lại hiệu quả bảo vệ công trình tuyệt đối. Nấm mốc rất ưa thích môi trường sơn nước vì vậy các bạn có thể an tâm nếu sử dụng dòng sơn lót này cho công trình của mình. Nếu không được bảo vệ, trong môi trường có độ ẩm cao nấm mốc sẽ phát triển rất mạnh khiến công trình bị ố vàng, bong tróc, nấm mốc….

  – Sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion còn có khả năng tăng độ bóng, mịn đồng thời giúp cho màng sơn phủ không bị loang màu, lên màu đẹp và bền màu.

  Ngoài những vai trò kể trên, còn nhiều ưu điểm khác nữa của sơn lót ngoại thất Oexpo Alkali For Exterion mà các bạn có thể tìm hiểu tại Muabanson.vn. 

  Sản phẩm liên quan