1. Sơn chống rỉ Bạch Tuyết màu xám

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,853

  Sơn chống rỉ Bạch Tuyết màu xám cao cấp chính hãng Sơn chống rỉ Bạch Tuyết màu xám là sản phẩm sơn chống rỉ gốc Alkyd được dùng cho lớp lót đầu tiên trên bề mặt sắt thép. Nó sử dụng là lớp bên dưới các lớp sơn phủ khác. Bên cạnh đó, màng sơn

  Sơn chống rỉ Bạch Tuyết màu xám cao cấp chính hãng

  Sơn chống rỉ Bạch Tuyết màu xám là sản phẩm sơn chống rỉ gốc Alkyd được dùng cho lớp lót đầu tiên trên bề mặt sắt thép. Nó sử dụng là lớp bên dưới các lớp sơn phủ khác. Bên cạnh đó, màng sơn bám tốt, cứng vì vậy mang lại hiệu quả chống rỉ tối ưu. Chịu được thời tiết khắc nghiệt của nước ta, đồng thời dễ dàng sử dụng cho mọi công trình nhà dân hoặc sử dụng cho các công trình lớn hơn khác như nhà xưởng, đường, cầu… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

  Thông số kỹ thuật sơn chống rỉ Bạch Tuyết màu xám

  son-chong-ri-bach-tuyet-mau-xam

  Tìm hiểu về thông số của sản phẩm sẽ giúp các bạn biết được đặc tính của nó để sử dụng sao cho phù hợp. Độ phủ lý thuyết của sản phẩm là 1kg sơn chống rỉ bạch tuyết sử dụng được khoảng từ 8 đến 9m2 diện tích bề mặt sơn với độ dày 35mm. Con số này cũng còn tùy bề mặt và tay nghề người thợ thi công mà có độ chênh lệch nhất định.

  Hướng dẫn sử dụng sơn chống rỉ Bạch Tuyết màu xám

  Trước khi tiến hành thi công sơn chống rỉ, bạn cần xử lý bề mặt sạch sẽ không còn bám sơn cũ, hoặc bị bụi bẩn, rỉ sét…. Tẩy sạch dầu, mỡ bằng xăng hoặc dung môi thích hợp.Bảo đảm bề mặt cần sơn phải khô và sạch trước khi sơn phủ. 

  Sau khi đã xử lý hết bề mặt trước khi sơn thì các bạn sử dụng phương pháp thi công bằng súng phun, cọ quét hoặc con lăn. Đồng thời xử lý bề mặt kim loại trước khi sơn phủ là sạch và khô. Bạn chỉ cần sử dụng cọ hoặc súng phun sơn để thi công như bình thường. Nếu không biết về cách pha chế sơn chống rỉ Bạch Tuyết màu xám thì tìm hiểu trên bao bì sản phẩm.

  Mua sơn chống rỉ Bạch Tuyết màu xám ở đâu?

  Lựa chọn sản phẩm sơn chống rỉ Bạch Tuyết màu xám chính hãng, giá tốt, chất lượng sử dụng tối ưu là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Nhưng hiện nay, thị trường sơn có nhiều biến động, nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán tràn lan khiến người dùng khó lòng mà lựa chọn được sản phẩm ưng ý. 

  Muabanson.vn là địa chỉ đang được hàng ngàn khách hàng lựa chọn hiện nay. Các bạn có nhu cầu mua sơn chống rỉ Bạch Tuyết màu xám hoặc những sản phẩm sơn chống thấm, sơn phủ, sơn cách nhiệt, sơn PU… đều có thể an tâm lựa chọn sản phẩm tại đây. Đảm bảo sản phẩm ở đây luôn là hàng chính hãng, giá tốt, chất lượng cao cấp. 

   

  Sản phẩm liên quan