1. Sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P14

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,746

  Hướng dẫn sử dụng sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P14  Lựa chọn sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P14 sẽ giúp bạn thi công hiệu quả, tiết kiệm và khả năng chịu nhiệt tốt. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng sản phẩm này như thế nào để đảm bảo đúng theo kỹ thuật.

  Hướng dẫn sử dụng sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P14 

  Lựa chọn sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P14 sẽ giúp bạn thi công hiệu quả, tiết kiệm và khả năng chịu nhiệt tốt. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng sản phẩm này như thế nào để đảm bảo đúng theo kỹ thuật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

  Thông tin chung về sản phẩm 

  Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P14, các bạn cũng nên biết về sản phẩm này một chút. Ví dụ như về thành phần sản phẩm, công dụng, đặc tính, thông số…. Như vậy, khi lựa chọn hay sử dụng cũng cảm thấy an tâm hơn. Thành phần cấu tạo và chỉ tiêu kỹ thuật của sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P14 là: Bột màu chịu nhiệt, nhựa chịu nhiệt, dung môi, phụ gia. Về thông số kỹ thuật, độ bám dính  ≤ 1 điểm. Hiện sản phẩm đang được bán tại Muabanson.vn với giá thành hấp dẫn và kèm nhiều ưu đãi khuyến mại khủng. 

  son-chiu-nhiet-kansai-paraprime-p14

  Phương pháp thi công sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1

  Một số biện pháp thi công sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1 mà các bạn có thể ứng dụng cho mình. Đó là thi công bằng cách quét, phương pháp lăn hoặc phương pháp phun. Theo như chúng tôi, các bạn nên sử dụng cách thức lăn hoặc quét sơn sẽ giúp lớp sơn có khả năng bám dính tốt hơn trên bề mặt vật dụng được thi công. Ngoài ra, muốn thi công sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1 các bạn cần phải đảm bảo rằng nó được lớp sơn mỏng, đều và phủ kín được toàn bộ bề mặt vật cần sơn. Việc thi công sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1 đúng quy định, cũng như sơn được thi công có điều kiện tốt nhất. 

  Hướng dẫn sử dụng sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1

  Chất liệu và độ sạch của bề mặt cần sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1 là yếu tố quan trọng quyết định độ bám dính của sản phẩm. Do vậy, bề mặt kim loại trước khi sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1 phải được đánh bóng sạch bằng giấy nhám, phun cát rồi rửa sạch lại bằng dung môi thì mới đảm bảo đủ tiêu chuẩn để bạn thi công sơn chịu nhiệt này. Tỉ lệ pha loãng sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1 dung môi  = 100 : 30 – 35 tùy theo khối lượng sản phẩm. Dung môi pha loãng sơn chịu nhiệt bạn có thể lựa chọn tùy thích. Dùng cọ lăn, cọ quét, pistolet để sơn. Trước khi thi công sơn, bạn cần khuấy đều sơn và thi công như bình thường. Không nên sơn màng sơn dày, nhiều lớp.

  Lưu ý an toàn khi sử dụng sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1

  Sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1 là loại sơn hệ dung môi nên dễ cháy. Sau khi dùng sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1 phải đậy kín. Bạn nên đeo kính bảo hộ khi thi công sơn chịu nhiệt Kansai Paraprime P1. Tránh hít phải bụi sơn nên cần đeo khẩu trang chuyên dụng. Cẩn thận khi vận chuyển sơn tránh để đổ ra ngoài. Nếu đổ sơn thì thu gom bằng cách rải cát khô. Tồn trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không được đổ sơn ra cống rãnh hoặc nguồn nước. Tránh xa các nguồn nhiệt, điện và tránh xa tầm tay trẻ em.​