1. Sen cây nóng lạnh đồng thau mạ Crome cao cấp Navier NV-814

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 1,884

  Chi tiết sản phẩm Vòi sen có tác dụng tạo thư giãn và mang lại những hiệu quả cao khi tắm, đem lại cảm giác sảng khoái đồng thời cũng làm cho sức khỏe tốt hơn vì những tia nước mát có khả năng kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu khiến

  Chi tiết sản phẩm
  Vòi sen có tác dụng tạo thư giãn và mang lại những hiệu quả cao khi tắm, đem lại cảm giác sảng khoái đồng thời cũng làm cho sức khỏe tốt hơn vì những tia nước mát có khả năng kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu khiến cho cơ thể được thư giãn, sảng khoái. Sen cây nóng lạnh đồng thau mạ Crome cao cấp Navier NV-814 là một hệ thống vòi phun mưa với tay sen & bát sen vuông vắn không chỉ đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tắm sản phẩm còn giúp không gian phòng tắm trở nên sang trọng & hiện đại hơn.

  Bát sen & tay sen được làm từ nhựa ABS với nhiều đầu phun cho bạn cảm giác thoải nhất khi tắm gội. Công nghệ Air Pump giúp không khí được lưu thông cho lượng nước đều & liên tục như những hạt mưa.

  Củ sen được làm từ hợp kim 59% đồng & các thành phần khác với bề mặt được xi mạ Niken và Crom có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, sang trọng không gỉ, không bong tróc cho bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

  Dây cấp 3 lớp cực kỳ dày dặn, chắc chắn có khả năng cách nhiệt, chịu áp tốt, lớp vỏ ngoài bằng inox không xoắn tiện lợi khi sử dụng.

  Thông tin chi tiết:

  – Bộ sản phẩm gồm: 1 củ sen có vòi xả phụ, 1 dây dẫn nước, 1 tay sen (ABS), 1 bát sen (ABS), 1 ống đứng & các đầu ốc đi kèm.

  – Chất liệu: 59% đồng.

  – Mạ Niken và Crom.

  – Áp lực nước: 0.05MPa ~ 0.65MPa

  Bảo hành: Củ sen 3 năm, phụ kiện 1 năm.

  Sen cây nóng lạnh đồng thau mạ Crome cao cấp Navier NV-814

  NV-814
  Sen cây nóng lạnh đồng thau mạ Crome cao cấp Navier NV-814

  Giá niêm yết: 3.750.000 VNĐ
  Giá: 2.650.000 VNĐ 29%
  Mua ngay

  BÌNH LUẬN – ĐÁNH GIÁ ( 0 )

  comment

  Gửi bình luận


  Đóng

  Thông tin cá nhân
  Hoàn thành

  Sản phẩm liên quan