1. Phụ gia chống thấm Donasa Flesure

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,798

  Phụ gia chống thấm Donasa Flesure chất lượng cao cấp giá thành phải chăng Trong số các sản phẩm phụ gia chống thấm trên thị trường hiện nay, nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho mình. Và chúng tôi bật mí cho các bạn sản phẩm phụ gia

  Phụ gia chống thấm Donasa Flesure chất lượng cao cấp giá thành phải chăng

  Trong số các sản phẩm phụ gia chống thấm trên thị trường hiện nay, nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho mình. Và chúng tôi bật mí cho các bạn sản phẩm phụ gia chống thấm Donasa Flesure, hiện đang rất được người dùng yêu thích. Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao cấp mà còn có giá thành phải chăng phù hợp với nhiều công trình kiến trúc.

  Phụ gia chống thấm Donasa Flesure là gì?

  Khi lựa chọn một sản phẩm nào đó, trước tiên bạn phải hiểu về nó biết nó là gì rồi mới có thể đưa ra lựa chọn chính xác về sản phẩm. Phụ gia cũng là sản phẩm chống thấm quan trọng trong xây dựng, vì vậy bạn cũng cần phải biết nó là gì để hiểu về sản phẩm từ đó có những đánh giá khách quan trong việc lựa chọn và dùng chất chống thấm phù hợp cho công trình.

  Vậy phụ gia chống thấm Donasa Flesure là phụ gia ở dạng lỏng, được dùng để trộn vữa xi măng, và bê tông. Đúng như tên gọi, nó không phải là chất chống thấm chính nhưng lại là chất xúc tác, chất phụ họa và phải có nó để tạo nên lớp liên kết chặt chẽ giữa xi măng và chất chống thấm. Vì vậy bạn có thể ghi nhớ, chất phụ gia này có tác dụng làm tăng độ linh động và biến dẻo của hồ vữa, đồng thời ngăn ngừa sự rạn nứt của vữa xi măng, hay bê tông khi thi công chống thấm. Đồng thời làm tăng mác và khả năng chống thấm của vật liệu khi thi công trên công trình.

  Đặc tính của phụ gia chống thấm Donasa Flesure

  Phụ gia chống thấm Donasa Flesure làm giảm sự thấm nước từ ngoài vào vì thế góp phần tạo độ bền bỉ cho công trình. Có tác dụng làm giảm sự rạn nứt của xi măng, hay là lớp bê tông, hồ vữa đồng thời làm tăng mác bê tông tăng độ bám dính và tiếp xúc tối ưu với công trình khi thi công.

  Sản phẩm phụ gia chống thấm Donasa Flesure làm tăng khả năng bám dính của hồ vữa, đồng thời có tác dụng làm dẻo hồ và làm cho hỗn hợp chống thấm dễ thi công hơn.

  Đặc tính nữa của phụ gia chống thấm Donasa Flesure là không cháy, không độc hại với môi trường và người sử dụng. Sản phẩm không chứa chì, thủy ngân hay là các hóa chất độc hại khác. Vì vậy sản phẩm có chứng nhận an toàn với người thi công, người sử dụng và thân thiện với môi trường.

  Phụ gia chống thấm Donasa Flesure giá rẻ mua ở đâu?

  Với những ưu điểm kể trên, sản phẩm phụ gia chống thấm Donasa Flesure rất phù hợp để ứng dụng cho nhiều chất chống thấm khác nhau làm tăng khả năng chống thấm cho sản phẩm. Nhờ vậy công trình của bạn cũng có độ bền bỉ cao hơn so với thời gian. Vậy mua phụ gia chống thấm Donasa Flesure giá rẻ ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng?

  Trang website muabanson.vn chính là địa chịa vàng uy tín bậc nhất hiện nay về các sản phẩm sơn, batit, trét tường và cả chất chống thấm, vật liệu chống thấm… sản phẩm phụ gia chống thấm Donasa Flesure cũng được bán tại đây với giá rẻ và hàng chất lượng chính hãng. Bạn hãy truy cập và đặt mua sản phẩm thích hợp cho công trình của mình.

   

  Sản phẩm liên quan