1. Dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,771

  Dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd là gì? Tìm hiểu về sản phẩm dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd trong bài viết này, các bạn sẽ biết được khái niệm của sản phẩm là gì, ưu điểm sản phẩm ra sao và đặc biệt là ứng dụng của nó trong xây dựng… Nếu

  Dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd là gì?

  Tìm hiểu về sản phẩm dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd trong bài viết này, các bạn sẽ biết được khái niệm của sản phẩm là gì, ưu điểm sản phẩm ra sao và đặc biệt là ứng dụng của nó trong xây dựng… Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

  Dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd là gì?

  Dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd là một loại sản phẩm có một thành phần gốc dầu, xuất thân là từ nhựa chống rỉ alkyd. Đây là một thành phần hóa học lấy từ nhựa thiên nhiên vì vậy được đánh giá rất cao khi nói về độ an toàn đối với người dùng và môi trường. Dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd có tính kết dính rất tốt nên được dụng phổ biến trong việc sơn trang trí hay sơn sắt thép…. 

  Về đặc điểm kỹ thuật, dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd là hợp chất đặc sệt không lỏng như nước. 

  Ưu điểm của dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd

  Ưu điểm của dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd đầu tiên phải kể đến sản phẩm này rất dễ sử dụng. Nó là sản phẩm chỉ có một thành phần vậy nên khi sử dụng các bạn chỉ cần mở nắp và trộn đều với dung môi sơn cần pha chế là có thể sử dụng được ngay. Không cần phải trải qua các công đoạn khác mà vẫn sử dụng dễ dàng thuận lợi. 

  dung-moi-kcc-cho-son-dau-alkyd-1-2

  Một ưu điểm đặc biệt nữa mà dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd khác với các sản phẩm khác là khả năng hòa tan và chỉ trong vòng 5 phút với việc khuấy đều nhẹ nhàng. Đây là dòng sản phẩm thuộc hệ dung môi dầu nên thích hợp cho bề mặt kim loại khác nhau như sắt thép và cũng có độ bám dính tuyệt vời khi được pha chế với các loại sơn phù hợp khác.

  Sản phẩm dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd này vô cùng bền màu vì nó có khả năng chịu được thời tiết cũng như khí hậu bên ngoài đặc thù như Nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Vì vậy bảo vệ ăn mòn kim loại khỏi các tác nhân oxi hóa đồng thời khi sử dụng sản phẩm này sẽ ngăn chặn được quả trình oxi hóa.

  Nhìn chung dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật mà nhất định các bạn nên sử dụng để thi công cho công trình của mình.

  Ứng dụng của dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd

  Dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd không chỉ được sử dụng cho bề mặt tường nội – ngoại thất khi pha chế với các sản phẩm sơn phù hợp mà còn được dùng để sơn phủ lên bề mặt kim loại, hay là gỗ để mang đến vẻ đẹp sáng bóng vượt trội. Sản phẩm này cũng bảo vệ bề mặt khỏi tác động của những yếu tố thời tiết và thời gian từ đó nâng cao độ bền của công trình. 

  Có thể nói, sản phẩm dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd này mang tính ứng dụng cao và đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên nhiều bề mặt và công trình khác nhau.

  Ngoài ra dung môi KCC cho sơn dầu Alkyd còn dùng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng Cơ khí tàu thuyền, cho nội thất ngoại thất, cho Cửa sắt, cầu thang hoặc cho mái hiên,  cổng sắt, hàng rào, ban công, lan can,mái vòm của nhà ở, bãi đậu xe…

  Sản phẩm liên quan