1. Dung môi epoxy KCC cho nền bê tông

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,744

  Dung môi epoxy KCC cho nền bê tông cao cấp Dung môi epoxy KCC cho nền bê tông đang ngày càng được sử nhiều hơn trong các công trình lớn nhot. Mặc dù không phải sản phẩm đóng vai trò chủ đạo như sơn, nhưng dung môi lại là phần không thể thiếu để giúp

  Dung môi epoxy KCC cho nền bê tông cao cấp

  Dung môi epoxy KCC cho nền bê tông đang ngày càng được sử nhiều hơn trong các công trình lớn nhot. Mặc dù không phải sản phẩm đóng vai trò chủ đạo như sơn, nhưng dung môi lại là phần không thể thiếu để giúp bạn thi công sơn dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dung môi này để biết nên lựa chọn sản phẩm ở đâu và dùng như thế nào cho hiệu quả nhé.

  Dung môi epoxy KCC cho nền bê tông là gì?

  Dung môi epoxy KCC cho nền bê tông là chất phụ gia được sử dụng cho nhiều hạng mục công trình để pha với sơn. Sản phẩm dùng để chống thấm cho các nền bê tông tầng hầm, mái nhà, sàn nhà vệ sinh, sàn bể bơi, tường trong nhà, … Để đảm bảo việc sử dụng có hiệu quả cao nhất, sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và phù hợp nhất khi dùng cho sơn KCC epoxy. 

  dung-moi-kcc-epoxy-giau-kem

  Đặc điểm của dung môi epoxy KCC cho nền bê tông 

  Dung môi epoxy KCC cho nền bê tông có khả năng kháng nước, đồng thời có độ bám dính tuyệt vời khi được pha loãng với sơn. Sản phẩm có khả năng kháng hóa chất hiệu quả, chống nấm mốc, kháng khuẩn, dễ dàng vệ sinh và chống bám bụi.

  Ứng dụng của dung môi epoxy KCC cho nền bê tông 

  Ứng dụng của dung môi epoxy KCC cho nền bê tông trong công trình thi công sơn chống thấm hiện nay rất phổ biến. Dung môi này được áp dụng với nhiều hạng mục công trình cho nhiều không gian khác nhau.  

  Ưu điểm khi sử dụng dung môi epoxy KCC cho nền bê tông 

  Mặc dù chỉ là sản phẩm phụ gia nhưng dung môi epoxy KCC cho nền bê tông  lại có vai trò vô cùng quan trọng. Sản phẩm giúp sơn phát huy cao nhất khả năng chống thấm, đồng thời tăng khả năng bám dính trên bề mặt và giúp người dùng thi công dễ dàng hơn. Độ bền cao của sản phẩm có thể lên đến hơn 20 năm, chịu co giãn tốt, ngăn chặn mọi nguồn nước, chống nứt,… là một trong số những ưu điểm của dung môi epoxy KCC cho nền bê tông. 

  Mua dung môi epoxy KCC cho nền bê tông ở đâu?

  Việc sử dụng dung môi có vai trò quan trọng để việc thi công dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay, dung môi KCC Epoxy cho nền bê tông được bán rất nhiều tại các công ty, siêu thị, cửa hàng chuyên về Sơn. Để đạt được hiệu quả thi công tốt nhất, các bạn cần phải sử dụng dung môi chính hãng để phát huy được tác dụng của sản phẩm này. Cụ thể, Muabanson.vn là một địa chỉ uy tín mà các bạn có thể lựa chọn để mua sản phẩm này.

  Ngoài dung môi KCC Epoxy cho nền bê tông tại Muaban.vn các khách hàng còn được lựa chọn nhiều sản phẩm sơn chất lượng chính hãng khác để khách hàng lựa chọn. Chỉ cần liên hệ đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chuyên nghiệp về các sản phẩm sơn cũng như dung môi chính hãng giá cực kỳ tốt. 

  Sản phẩm liên quan