1. Chất chống thấm Kova CT-02

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,618

  Sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02 chất lượng cao cấp Nhắc đến sản phẩm chống thấm cho công trình không thể không nhắc đến những sản phẩm của thương hiệu Kova. Một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là sản phẩm sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02 rất được

  Sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02 chất lượng cao cấp

  Nhắc đến sản phẩm chống thấm cho công trình không thể không nhắc đến những sản phẩm của thương hiệu Kova. Một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là sản phẩm sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02 rất được lòng khách hàng.

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02 là sản phẩm cao cấp của thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam về vật liệu chống thấm. Nhắc đến chống thấm, người dùng sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm của Kova vì vậy đây cũng là một điểm cộng để người dùng an tâm sử dụng sản phẩm này.

  Sản phẩm sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02 là hỗn hợp chất lỏng không màu, có hệ nước. Sơn chống thấm này được ion hóa từ thành phần chính là các Polysiloxan và thành phần khác nữa là chất phụ gia. Khi tiếp xúc với vật liệu xây dựng sản phẩm Kova này đã tạo ra một quá trình phản ứng hóa học nào đó để hình thành một lớp chắn hiệu quả trên bề mặt thi công, lớp chắn này bền vững chống lại sự thấm ướt của nước nhờ vậy mà khả năng chống thấm của sản phẩm được tạo thành.

  Ứng dụng sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02

  Sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02 khi tiếp xúc với nước sau khi đã hoàn tất thi công trên bề mặt sẽ tạo ra hiệu ứng hiểu nôm na là nước đổ lá khoai. Chính vì vậy dòng sơn này được dùng để chống thấm hiệu quả từ các phía trên xuống, trong ra, ngoài vào… cho công trình. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống rêu mốc cho mái ngói, hay là thi công tường đứng.

  Sản phẩm sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02 chống thấm hiệu quả cho những vết nứt nhỏ li ti. Vì đặc tính không bị thấm nước nên sản phẩm đảm bảo cho bề mặt vật liệu luôn khô, nhờ đó mà tránh được sự phá hoại hóa lý của nước khi tác động lên bề mặt công trình từ nhiều phía. Chính nhờ vậy nên tuổi thọ của vật liệu sau khi được chống thấm sẽ tăng lên gấp đôi. Bên cạnh đó, do không bị rêu mốc tấn công nên vật liệu cũng không bị bong tróc, hỏng, ố vàng dưới tác động của các tác động như axit nước mưa và các sinh vật gây hại khác cho công trình.

  Tính năng nổi trội của sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02

  Sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02 dùng để pha chế, sản phẩm phối hợp với sơn nước nên làm tăng khả năng chống thấm tối ưu cho công trình, đồng thời chống rêu mốc cho các lớp sơn bền đẹp hơn, ngăn chặn hiện tượng phồng rộp hay vàng ố, nứt nẻ… cho các lớp sơn làm cho bề mặt sơn luôn mới, bền màu và dễ dàng lau chùi.

  Sản phẩm không màu nên mái ngói luôn giữ được màu sắc ban đầu đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn cho công trình

  Sơn chống thấm tường đứng KOVA CT-02 khi sử dụng cần lưu ý không chống thấm cho những nơi có áp lực ngược, không chống thấm cho khe nứt lớn, phải chống thấm phía ngoài nơi tiếp xúc trực tiếp với mưa hoặc nơi đi lại nhiều và bề mặt nằm ngang.

  KOVA CT-02 có tuổi thọ từ 5- 7 năm thậm chí là cao hơn 10 năm tùy thuộc vào vật liệu cũng như từng vùng khí hậu cụ thể theo các vùng miền.

  Để mang lại giá trị tốt nhất cho công trình của các bạn, bạn nên lưu tâm lựa những cửa hàng phân phối chính hãng của Kova. Như vậy chất lượng, giá thành và những ưu đãi khác sẽ đảm bảo hơn. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm chống thấm Kova CT – 02 tại Muabanson.vn.