1. Bột trét tường Seamaster nội thất 1004

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,774

  Bột trét tường Seamaster nội thất 1004 cao cấp Sử dụng bột trét tường cho công trình đã trở thành bước quan trọng giúp cho bức tường được bảo vệ tối ưu khỏi nhiều yếu tố gây ảnh hưởng xấu từ bên ngoài và bên trong. Chính vì thế người dùng càng muốn biết nhiều

  Bột trét tường Seamaster nội thất 1004 cao cấp

  Sử dụng bột trét tường cho công trình đã trở thành bước quan trọng giúp cho bức tường được bảo vệ tối ưu khỏi nhiều yếu tố gây ảnh hưởng xấu từ bên ngoài và bên trong. Chính vì thế người dùng càng muốn biết nhiều hơn về các sản phẩm bột trét tường chất lượng đáng sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi bật mí cho các bạn về sản phẩm bột trét tường Seamaster nội thất 1004 với những thông tin cần thiết, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.

  Những thông số kỹ thuật đáng quan tâm

  cach-pha-bot-tret-tuong

  – Bột trét tường Seamaster nội thất 1004 được đóng gói 40kg/bao

  – Bột trét tường Seamaster nội thất 1004 chịu được sự va đập

  – Bột trét tường Seamaster nội thất 1004 dùng cho bề mặt tường trong nhà

  – Bột trét tường Seamaster nội thất 1004 có màu trắng dạng bột khô

  – Sản phẩm rất dẻo dai nên độ phủ cao

  – Dễ dàng sử dụng

  – Xả nhám dễ

  – Chống thấm nước, chống thấm

  – Độ phủ lý thuyết: 40 – 45 m2 trên 1 bao 40kg (2 lớp).

  Với những thông số này, các bạn phần nào hình dung ra được bột trét tường Seamaster nội thất 1004 là sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với mọi công trình hiện nay.

  Thành phần của bột trét tường nội thất Seamaster nội thất 1004

  Xét về thành phần của bột trét tường nội thất Seamaster nội thất 1004, chúng ta không thể chỉ rõ ra chi tiết từng thành phần cụ thể có trong sản phẩm này. Hơn nữa, sản phẩm được sản xuất là xuất phát từ sáng kiến của những con người trong công ty. Họ sẽ không thông báo hết bí quyết riêng của mình. Có chăng chỉ là những thành phần chính bao gồm: Chất độn, chất kết dính và chất phụ gia. Đây là ba thành phần chính của bột trét tường nội thất này.

  Thông thường, để đáp ứng tối ưu những yêu cầu của người dùng, nhà sản xuất bột trét tường Seamaster nội thất 1004 đã chú tâm rất nhiều trong công đoạn lựa chọn nguyên liệu cao cấp, cùng với đó là ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho các công trình. Để đạt được điều này, tỷ lệ thành phần các sản phẩm trong bột trét tường Seamaster nội thất 1004 là rất quan trọng. Cụ thể, 70% là chất độn, chất kết dính hơn 20% và cuối cùng là chất phụ gia.  

  Vì sao nên sử dụng bột trét tường Seamaster nội thất 1004?

  Sử dụng bột trét tường nội thất mang lại cho công trình sự bảo vệ sâu từ bên trong. Đặc biệt với sản phẩm bột trét tường Seamaster nội thất 1004, công trình sẽ được tăng cường khả năng chống thấm, chống rêu mốc, kháng kiềm, và đặc biệt là giúp liên kết chặt chẽ với lớp sơn. Từ đó bảo vệ tối ưu công trình của bạn. Hơn thế nữa, sản phẩm bột trét tường Seamaster nội thất 1004 còn giúp bức tường được mịn và bằng phẳng hơn khi là lớp lót tạo nền cho việc thi công sơn dễ dàng, đạt hiệu quả cao nhất…. Với những lý do đó, việc sử dụng bột trét tường Seamaster nội thất 1004 là hoàn toàn cần thiết, để mang tới cho công trình của bạn sự bảo vệ tối ưu nhất.