1. Bột trét tường Boss Wall Filler For Ext

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,799

  Bột trét tường Boss Wall Filler For Ext sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dòng sản phẩm bột trét tường ngoại thất không chỉ là lớp liên kết cho lớp sơn phủ và sơn lót phát huy tác dụng tốt nhất. Mà còn rất

  Bột trét tường Boss Wall Filler For Ext sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

  Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dòng sản phẩm bột trét tường ngoại thất không chỉ là lớp liên kết cho lớp sơn phủ và sơn lót phát huy tác dụng tốt nhất. Mà còn rất nhiều nhưng uư điểm khác như khả năng chống thấm tuyệt đối, cứng và rất bền, độ bám dính tốt, không bị nứt ở điều kiện thi công bình thường, có độ phủ cao… Đặc biệt là dòng sản phẩm Bột trét tường Boss Wall Filler For Ext đang được khách hàng rất yêu thích.

  Bột trét tường Boss Wall Filler For Ext chống thấm ngoại thất được cấu tạo bởi thành phần chính là xi măng Portland cao cấp và nhiều chất phụ gia đặc biệt khác được sản xuất theo công nghệ mới của ngành xây dựng không chỉ tăng cường khả năng kháng kiềm và kháng thấm cho bề mặt sơn hoàn chỉnh mà còn giúp lớp sơn lót, sơn phủ được bảo vệ tốt hơn, mang đến cho công trình của bạn sự lựa chọn hoàn hảo.

  bot-tret-tuong-boss-wall-filler-exterior

  Bột trét tường Boss Wall Filler For Ext dễ sử dụng, trét được nhiều mét vuông hơn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Khi thi công bạn chỉ cần kéo nhẹ tay, thì bột trét tường ngoại thất cao cấp này đã có thể bám dính tốt trên bề mặt của bức tường. Khi bạn sử dụng bột trét tường ngoại thất này bạn sẽ cảm nhận ngay bằng mắt mình với bề mặt cứng, chắc và không bị rạn nứt, hay là co rút. Chính điều này cũng giúp công trình của bạn tiết kiệm lượng sơn lót, sơn phủ hơn rất nhiều sau khi sử dụng. Dùng để trám, trét và làm phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông không bằng phẳng trước khi sơn. Chỉ cần sử dụng bột trét tường ngoại thất cao cấp này, người đùng đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí, không phải sử dụng thêm các chất chống thấm khác mà vẫn đảm bảo độ bền bỉ cho công trình.

  Không những vậy, Bột trét tường Boss Wall Filler For Ext còn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho công trình của bạn. Bởi vì nó như chất kết dính, nền móng quan trọng để lớp sơn lót, sơn phủ phát huy tác dụng, tạo nên màu sơn không đẹp, bền màu mà còn mịn màng không tì vết. Nhờ đó, công trình của bạn sẽ càng đẹp hơn, lung linh hơn và bền bỉ hơn theo thời gian.

  Bột trét tường Boss Wall Filler For Ext được đóng gói 40 kg/bao, bao bì cao cấp, dễ dàng bóc ra sử dụng, vận chuyển và bảo quản. Độ phủ lý thuyết~1kg/m2 và thực hành cũng không chênh lệch nhiều. Vì thế tiết kiệm rất nhiều chi phí cho người dùng khi sử dụng bột trét tường ngoại thất cao cấp này. Sản phẩm có màu trắng dạng hòa tan với nước sạch để sử dụng.

  Bột trét tường Boss Wall Filler For Ext có giá cả phải chăng chất lượng hoàn mỹ. Nhiều khách hàng lo lắng bột trét tường ngoại thất cao cấp như sản phẩm sẽ có giá thành cao. Nhưng Bột trét tường Boss Wall Filler For Ext không phải quá đắt như các bạn nghĩ. Sản phẩm có chất lượng rất tốt, phù hợp với mọi công trình, nhưng giá cả lại cực kỳ phải chăng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm sử dụng cho công trình của mình. Với nhiều ưu điểm như vậy, Bột trét tường Boss Wall Filler For Ext chắc chắn xứng đáng với mọi công trình lớn nhỏ. Phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau có nhu cầu chọn mua bột trét tường ngoại thất cao cấp hiện nay.

   

   

   

  Sản phẩm liên quan