1. Bột mastic Kova SK6 chuyên dụng cho sân tennis

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,586

  Tìm hiểu bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis  Sân tennis khi xây dựng cần phải có bột mastic để giúp chống thấm, tăng độ bền đồng thời tạo nên lớp ngoài hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bột mastic cho công trình nhưng khi nhắc đến sử dụng

  Tìm hiểu bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis 

  Sân tennis khi xây dựng cần phải có bột mastic để giúp chống thấm, tăng độ bền đồng thời tạo nên lớp ngoài hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bột mastic cho công trình nhưng khi nhắc đến sử dụng cho sân tennis thì các bạn cần lưu ý bột mastic Kova SK6. Đây là sản phẩm bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis đang rất được người dùng ưa chuộng và mang lại hiệu quả rất cao khi sử dụng.

  Bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis là gì?

  Bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis là loại matit hai thành phần, sản phẩm được chế tạo từ những Monomer kỵ nước hay còn gọi với cái tên khác là Hydrophobic, nó có độ bám dính tốt trên bề mặt bê tông, gạch hay là xi măng,… Đặc biệt bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis do kết hợp với các nhóm OH tự do có trong xi măng, nên có khả năng cùng với xi măng hình thành một mạng lưới liên kết bền vững, có tác dụng chống rạn nứt rất cao, chống kiềm, không thấm nước, tăng tính dẻo cho xi măng.

  Ưu điểm của bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis 

  Bột mastic Kova SK6 chuyên dụng cho sân tennis nhờ có chứa nhóm kỵ nước trong công thức phân tử nên có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt, thích hợp với mọi loại sơn cũng như các bề mặt vật liệu khác.

  Sản phẩm có khả năng cách nhiệt, đồng thời là khả năng chống nóng cho tường ngoài. Các bạn có thể dùng bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis để phủ lên chân tường, tường bị ố vàng.  Sản phẩm tạo kết dính và bảo vệ hồ vữa một cách tối ưu. Các bạn có thể sử dụng bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis làm hồ để chà zoăng cho gạch lát sàn, đồng thời chống lại hiện tượng nước thẩm thấu.

  Ưu điểm của bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis khác là khô nhanh, dễ sử dụng. Sản phẩm đạt tính kinh tế cao nên sử dụng hiệu quả mà lại tiết kiệm được chi phí cho người dùng. Có được ưu điểm này là vì lượng Matit hao hụt khi xả nhám rất ít so với những sản phẩm thông thường khác.

  Định mức của bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis là sản phẩm có độ phủ phụ thuộc khá nhiều vào bề mặt sàn và tay nghề người thợ thi công. Thông thường 1 thùng bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis bả được 20-25m2 cho 02 lớp. Nếu quy đổi ra trọng lượng thì 1 kg bả matit Kova này có thể trét được 0,8-1,0 m2. 

  Địa chỉ mua bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis chính hãng

  Với rất nhiều ưu điểm như vậy, việc sử dụng bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis không chỉ đảm bảo độ bền bỉ cho công trình, giúp bạn an tâm thi công và sử dụng. Mà còn tiết kiệm tối ưu, an toàn tuyệt đối cùng nhiều khả năng ưu việt khác về chống kiềm, chống rạn nứt, chống thấm… Để đảm bảo những ưu điểm trên được áp dụng cho công trình của mình, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng bột mastic Kova SK6 chuyên dụng  cho sân tennis chính hãng được bán tại đại lý phân phối Kova như Muabanson.vn.